Mách bạn 5 cách tìm nguồn mỹ phẩm chính hãng – giá tốt bán 1 lời 10

Mách bạn 5 cách tìm nguồn mỹ phẩm chính hãng – giá tốt bán 1 lời 10

Tìm nguồn mỹ phẩm chính hãng – giá tốt là điều vô cùng quan trọng quyết định đến lợi nhuận kinh doanh. Tuy nhiên, hiện nay, ngành mỹ phẩm phát triển quá mạnh, xuất hiện quá nhiều dòng mỹ phẩm với nhiều thương hiệu khác nhau. Điều này khiến chủ store gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Dưới đây là 5 cách tìm nguồn mỹ phẩm chính hãng – giá tốt giúp bạn bán 1 lời 10 nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Bạn hãy “bỏ túi” ngay nhé!

Cách phân biệt mỹ phẩm chính hãng

Trước khi tìm nguồn mỹ phẩm chính hãng, bạn cần phải phân biệt được đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng nhái nhé. Việc này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng tiền mất tật mang khi tìm nguồn hàng đấy.

·   Cảm nhận bằng cảm quan

Dựa vào mùi thơi, màu sắc của mỹ phẩm, bạn cũng sẽ dễ dàng nhận biết được hàng chính hãng. Với mỹ phẩm chính hãng, chúng sẽ có mùi thơm nhẹ, dễ chịu, thấm nhanh, không bết rít, bám nhẹ nhàng trên da.

·   Nhận biết bằng hình thức

Dựa vào bao bì và cách đóng gói sẽ giúp bạn nhận biết mỹ phẩm chính hãng nhanh chóng. Hàng thật sẽ được đóng gói chắc chắn từ các chất liệu cao cấp, cứng cáp, chữ và hình ảnh rõ nét, không bị nhòe. Ngược lại, hàng nhái gia công rất cẩu thả, chữ mờ nhạt, font không chuẩn, dễ phai màu, chất liệu bao bì kém chất lượng.

·  Nhận biết bằng mã vạch

Mỗi sản phẩm sẽ có mỗi mã vạch sản xuất riêng. Nếu bạn check mã vạch mỹ phẩm hiển thị đầy đủ các thông tin về xuất xứ, sản phẩm thì đó là hàng chính hãng. Trường hợp chẳng xuất hiện thông tin gì, hoặc sai thì đó chắc chắn là hàng nhái rồi nhé.

Xem thêm: [REVIEW] Nên dùng hãng mỹ phẩm Hàn Quốc nào?

5 Cách tìm nguồn mỹ phẩm chính hãng – giá tốt

Tìm nguồn hàng Online

Hiện nay, các doanh nghiệp, nhà sản xuất hay phân phối đều khai thác kênh online. Do đó, việc tìm kiếm nguồn mỹ phẩm chính hãng từ các trang mạng xã hội không hề khó khăn. Bạn có thể đầu tư thời gian để tìm nguồn mỹ phẩm chính hãng từ đây, giải pháp này giúp bạn tiết kiệm khá nhiều công sức.

Tìm nguồn hàng từ các nơi order

Ngành mỹ phẩm – làm đẹp ngày càng phát triển, nhiều cửa hàng mở ra thì cũng đồng nghĩa với việc nhiều nơi oder xuất hiện. Từ những nơi này, bạn sẽ dễ dàng oder mỹ phẩm từ nhiều thương hiệu lớn. Tuy nhiên, bạn cũng phải cẩn thận tìm hiểu kỹ để tránh lừa đảo, hàng nhái.

Tìm nguồn hàng từ các đại lý

Tại Việt Nam có rất nhiều đại lý mỹ phẩm chính hãng, đây sẽ là cơ hội thuận lợi để các nhà kinh doanh tìm một nguồn hàng phù hợp chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo được lợi ích kinh doanh.

Tìm nguồn hàng từ các cửa hàng mỹ phẩm

Dựa vào nguồn hàng từ các store mỹ phẩm, bạn cũng có thể tìm được các dòng mỹ phẩm chính hãng từ các thương hiệu uy tín để kinh doanh. Tuy nhiên, nếu tìm nguồn hàng tại đây thì mức giá sẽ cao hơn, chính sách bán sỉ cũng không được tốt lắm.

Tìm nguồn hàng từ thương hiệu sản xuất mỹ phẩm

Đây là một trong những cách giúp bạn tìm nguồn mỹ phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất. Đặt mua trực tiếp từ các thương hiệu sản xuất, bạn sẽ an tâm về chất lượng. Tuy nhiên, cần phải đặt với số lượng nhiều mới có mức giá tốt.

Trên đây là 5 cách tìm nguồn mỹ phẩm chính hãng – giá tốt đơn giản và nhanh chóng nhất. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tìm nguồn hàng phù hợp nhất nhé!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *