Mách bạn 5 cách mua mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất không phải ai cũng biết

Mách bạn 5 cách mua mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất không phải ai cũng biết

Mua mỹ phẩm chính hãng là công việc quen thuộc của nhiều chị em. Hiện nay, để chọn mua được loại mỹ phẩm cho mình không hề khó khăn. Tuy nhiên, liệu bạn có chắc rằng mình đã chọn mua được mỹ phẩm chính hãng hay chưa? Để không bị “tiền mất tật mang”, bạn hãy tham khảo 5 cách mua mỹ phẩm chính hãng – giá tốt đơn giản ngay dưới đây nhé!

Cách 1: Mua mỹ phẩm chính hãng tại chính thương hiệu đó

Đa phần, các thương hiệu mỹ phẩm điều có gian hàng riêng của mình. Nếu có thể, bạn hãy mua mỹ phẩm tại gian hàng hoặc trang website chính của thương hiệu đó để chắc chắn về hàng chính hãng.

Bạn tuyệt đối không mua các loại mỹ phẩm tại những gian hàng lạ, không uy tín, không được người dùng đánh giá cao. Điều này sẽ rất dễ gặp phải hàng fake kém chất lượng.

Cách 2: Mua mỹ phẩm tại cửa hàng kinh doanh đa thương hiệu uy tín

Có một số thương hiệu chỉ sản xuất, không mở gian hàng chính hãng riêng thì bạn hãy tìm mua tại các cửa hàng mỹ phẩm kinh doanh đa thương hiệu. Bạn có thể tìm mua tại những nơi uy tín gần nhất hoặc mua online.

Để tránh “tiền mất tật mang”, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về cửa hàng đó trước khi quyết định mua. Tránh tình trạng mua phải hàng nhái kém chất lượng hoặc chính sách đổi trả không rõ ràng.

Cách 3: Mua mỹ phẩm chính hãng online

Mua mỹ phẩm online cũng là một cách giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian. Tuy nhiên, lựa chọn này có phần hơi “mạo hiểm”. Bởi khi đặt mua online, bạn sẽ chẳng thể tiếp xúc trực tiếp sản phẩm trước khi mua.

Chính vì thế, bạn cũng chỉ nên tìm hiểu và mua mỹ phẩm online tại những nơi uy tín nhất thôi nhé. Bạn hãy yêu cầu người bán cho xem hàng trước để check hàng chính hãng trước khi thanh toán. Nếu có thể, bạn chỉ nên mua tại những cửa hàng online có chính sách đổi trả nhanh chóng.

Xem thêm: Top 11 shop mỹ phẩm uy tín giá tốt nhất tại HCM

Cách 4: Oder mỹ phẩm chính hãng

Hiện nay, nhiều chị em có xu hướng lựa chọn mỹ phẩm Hàn Quốc để làm đẹp. Tuy nhiên, có thể nói đây là loại mỹ phẩm xuất hiện nhiều hàng nhái nhất. Do đó, bạn nên mua tại những cửa hàng mỹ phẩm nhập uy tín nhất.

Hoặc nếu có thể, bạn hãy order mỹ phẩm chính hãng tại các cửa hàng, nhà phân phối bên Hàn Quốc để an tâm hơn về chất lượng. Chưa kể, nếu bạn order trực tiếp tại nước sản xuất sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí vân chuyển. Để có thể mua theo cách này, bạn cần phải biết tiếng Hàn hoặc có người thân bên Hàn.

Cách 5: Tham khảo đánh giá khách hàng trước khi mua

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm mua mỹ phẩm chính hãng thì bạn nên tham khảo ý khiến của bạn bè, người thân hoặc đánh giá của khách hàng. Đây sẽ là thông tin tuyệt vời để giúp bạn tránh được những nơi kém uy tín.

Tuy nhiên, trước khi tham khảo đánh giá của người dùng, bạn cần biết được mình cần mua mỹ phẩm gì, làn da đang ở tình trạng nào, thuộc loại da nào, mức giá mỹ phẩm có thể đầu tư khoảng bao nhiêu.

Như vậy, trên đây là toàn bộ 5 cách giúp bạn mua mỹ phẩm chính hãng chất lượng với mức giá tốt nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được nơi mua mỹ phẩm uy tín và phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *