Da mặt bị khô và giải pháp cho làn da khô

Da mặt bị khô và giải pháp cho làn da khô

Da mặt bị khô và giải pháp cho làn da khô

DA MẶT BỊ KHÔ VÀ GIẢI PHÁP CHO LÀN DA KHÔ

Da mặt là một trong những bộ phận quan trọng nhất. Tuy nhiên, khi bị khô, da mặt trở nên thô ráp và căng, thậm chí tấy đỏ, có vảy và ngứa ngáy. Có nhiều nguyên nhân làm khô da và hiểu rõ điều này sẽ giúp tìm ra giải pháp điều trị thích hợp.

Da mặt bị khô và giải pháp cho làn da khô
Da mặt bị khô và giải pháp cho làn da khô

Giải pháp nào cho tình trạng da mặt bị khô ?

Tránh các tác nhân gây hại cho da

– Tránh các dòng không khí khô bằng cách hạn chế thời gian ở ngoài trời với thời tiết nóng và lạnh, sử dụng máy làm ẩm không khí khi bật lò sưởi trong nhà.

– Giảm thời gian tiếp xúc với nước nóng bằng cách tắm nhanh hơn thay vì tắm lâu như thói quen.

– Dùng các sản phẩm chăm sóc da không chứa hương liệu, phẩm màu và chất bảo quản paraben để tránh gây kích ứng.

Cần có phương pháp chăm sóc da toàn diện dành cho da mặt bị khô và rất khô bao gồm việc sử dụng sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm, tinh chất và kem chống nắng thích hợp. Các loại sữa rửa mặt nhiều nước có bổ sung các nhân tố giữ độ ẩm thích hợp sử dụng cho da khô đến rất khô, trong khi sữa rửa mặt nhiều dầu lý tưởng dùng chăm sóc cho da rất khô và khô nghiêm trọng, kể cả trường hợp bị Viêm da cơ địa.

Làm sạch da mặt khô đến rất khô

Thiết lập một quy trình chăm sóc da phù hợp để cải thiện bề mặt da. Các loại sữa rửa mặt nhiều nước hoặc nhiều dầu có thể dùng cho da khô đến rất khô.

Một loại sữa rửa mặt hiệu quả và dịu nhẹ cho da là điều kiện tiên quyết để chăm sóc da thường hoặc da khô, cũng như cho da dễ nổi mụn, và da bị Viêm da cơ địa. Tầm quan trọng của việc làm sạch và dưỡng ẩm hàng ngày trong tiến trình chăm sóc da là cần thiết – da mặt sạch với hàng rào bảo vệ bề mặt da

Dưỡng ẩm cho da mặt

Sản phẩm chăm sóc da phù hợp giúp cung cấp nước và nuôi dưỡng da khô.

Chìa khóa của việc dưỡng ẩm cho da khô đến rất khô là bổ sung các nhân tố giữ ẩm tự nhiên giúp hút và giữ ẩm cho lớp sừng trên da, hoặc cho các lớp da phía trên. Điều này giúp ngăn chặn da bị khô, làm giảm cảm giác thô ráp trên da và làm da bớt căng.  Extreme Whitening Face Cream chứa các nhân tố dưỡng ẩm tự nhiên  giúp điều tiết độ ẩm bằng cách giữ nước ở lại các lớp da phía trên.

Chăm sóc da khô do lão hóa

Để chăm sóc khô da do lão hóa thì đòi hỏi cần phải giải quyết các nguyên nhân gây lão hóa. Như da bị lão hóa, sự khô da và tác hại của tia UV góp phần hình thành các đường nhăn và nếp nhăn, mất thể tích và làm giảm mật độ tế bào và vẻ tươi sáng của da. Cần có một phương pháp chăm sóc da hiệu quả, đặc biệt là bước dưỡng ẩm và bảo vệ da khỏi các tia UVA và UVB càng trở nên quan trọng. Thêm vào đó, da bị lão hóa thường cần được cấp nước sâu hơn để làm mờ và ngăn ngừa các nếp nhăn tiếp tục phát triển.

Một phương pháp giúp chăm sóc, bảo vệ da khô do lão hóa là sử dụng tinh chất. Khi da mặt bị lão hóa, lượng Hyaluron trong lớp biểu bì, cụ thể là ở lớp hạ bì bị suy giảm. Khi thoa, Placenta Extract- tinh chất Nhau thai cừu có thể làm chậm và đảo ngược sự hình thành các nếp nhăn. Hoạt chất Snail Secretion Filtrate và  Collagen có chứa trong thành phần không gây kích ứng, không gây dị ứng giúp cải thiện nếp nhăn và dưỡng ẩm hiệu quả lag giải pháp tối ưu cho làn da khô và lão hóa

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *