Thải độc da mặt bao nhiều lần 1 tuần

Thải độc da mặt bao nhiều lần 1 tuần

Thải độc da mặt bao nhiều lần 1 tuần

Có rất nhiều quan niệm về detox – thải độc tố, nhưng có một quan niệm sai lầm là chỉ cần thanh lọc cơ thể là đủ. Việc thải độc tố cho da mặt cũng rất quan trọng, đó là một bước làm sạch sâu hơn cho làn da chúng ta.

Thải độc da mặt bao nhiều lần 1 tuần
                                                Thải độc da mặt bao nhiều lần 1 tuần

Có cần thải độc chì cho da mặt không?

Hút thải độc chì cho da mặt là nhu cầu thiết yếu của một làn da khỏe mạnh. Bởi vì nồng độ chì cao sẽ gây ra nhiều vấn đề như: sạm da, đen da, thô ráp, bệnh da liễu…

Chỉ khi chì được loại bỏ, lỗ chân lông trở nên thông thoáng thì làn da mới có thể trở về trạng thái mịn màng và trắng sáng.

Tại sao cần thải độc tố cho da mặt bị nhiễm corticoid

Nếu độc tố bị tồn đọng lâu trong da mà không có biện pháp điều trị thích hợp thì làn da sẽ dễ trở nên khô, bong tróc. Thậm chí sẽ đẩy nhanh quá trình lão hóa và khó điều trị. Chính vì vậy, đào thải độc tố cho tình trạng da bị nhiễm corticoid là điều đặc biệt cần thiết.

Tác dụng của thải độc cho da mặt

Cấu tạo của da mặt bao gồm 2 lớp cơ bản là biểu bì và hạ bì. Trong đó biểu bì là lớp ngoài cùng, tiếp xúc trực tiếp với các tác nhân: khói, bụi, nắng… Những tác nhân có hại của môi trường khiến cho da bạn nhìn xám xịt và không được khỏe. Vậy nên việc thải độc cho da mặt hàng ngày là rất quan trọng.

hải độc da giúp lấy đi hết những bụi bẩn, độc tố từ sâu bên trong da mà sữa rửa mặt, nước tẩy trang… đều không loại bỏ được. Chính vì vậy đây là một quá trình cần thiết. Nếu không da bạn sẽ phải đối diện với nhiều vấn đề như: mụn, tàn nhang, nám da….

Các phương pháp thải độc tố cho da mặt tại nhà

Sử dụng mặt nạ thải độc cho da

Nếu bạn là người quá bận rộn với công việc và không có thời gian đến spa để chăm sóc da mặt. Vậy thì mặt nạ thải độc cho da mặt sẽ giúp bạn chăm sóc da hiệu quả ngay tại nhà.

Sử dụng mặt nạ thải độc cho da mặt là một cách đơn giản, nhanh chóng nhưng hiệu quả khá cao. Mặt nạ thải độc có nhiều dạng: dạng kem, dạng hạt, dạng sủi bọt…

 

                                               Mặt nạ thải độc da Detox Mask Lilya

Công dụng mặt nạ thải độc Lilya xe tại đây!

Liên hệ cho chúng tôi để thay đổi diện mạo mới nào!!!

CÔNG TY TNHH LILYA COSMETICS
Địa chỉ : 497/34 Phạm Văn Chiêu, P13, Gò Vấp, HCM
Hotline: 0822.369.567
Website: https://lilya.com.vn
Fanpage: facebook.com/myphamlilya

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *