Mách bạn 5 cách tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ chất lượng – Mua 1 lời 10

Mách bạn 5 cách tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ chất lượng – Mua 1 lời 10

Mỹ phẩm là một mặt hàng không thể thiếu đối với phụ nữ. Chính vì thế, đây sẽ là cơ hội để bạn kiếm tiền từ việc kinh doanh mỹ phẩm. Thế nhưng, mỹ phẩm muốn bán được phải đảm bảo chất lượng với mức giá tốt. Dưới đây là 5 cách tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ cực tốt, bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ từ chợ đầu mối

Đây là một cách để bạn tìm được nguồn mỹ phẩm sỉ với giá rất rẻ. Thậm chí, mức giá rẻ hơn nhiều so với việc mua sỉ tại một số nơi khác. Đồng thời, mức giá cũng rất ổn định, mức giá sẽ không lên xuống bất thường như một số nơi khác.

Tuy nhiên, nếu mua ở chợ đầu mối thì bạn cần phải sỉ mỹ phẩm với số lượng nhiều. Nếu sỉ ít thì giá sẽ cao hoặc họ sẽ không bán sỉ. Bên cạnh đó, mua tại chợ đầu mối cũng rất dễ mua phải hàng nhái, hết hạn và cũng không có nhân viên tư vấn mỹ phẩm chuyên nghiệp.

Tìm nguồn hàng mỹ phẩm từ các đại lý bỏ sỉ

Với những bạn mới kinh doanh, có lẽ cần mua sỉ với số lượng ít để thử nghiệm. Đây sẽ là nguồn sỉ mỹ phẩm phù hợp dành cho bạn. Chẳng cần phải lấy hàng với số lượng nhiều, bạn chỉ cần đầu tư một ít vốn ban đầu để bán thử.

Đồng thời, lấy hàng từ đại lý bỏ sỉ, hình thức nhập hàng cũng rất đơn giản, không phải cầu kỳ phức tạp. Bạn hoàn toàn có thể lấy những dòng mỹ phẩm mình thích bán. Tuy nhiên, nhược điểm của nguồn hàng này là mức giá sẽ cao, bởi đã qua trung gian hoặc qua một vài đầu mối. Điều này sẽ ảnh hưởng đến mức giá bạn phân phối đến khách hàng, khó cạnh tranh.

Xem thêm: 5 Kinh nghiệm tìm cửa hàng mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng giá tốt

Làm đại lý phân phối từ các công ty mỹ phẩm

Hiện nay, có rất nhiều công ty phân phối mỹ phẩm công nghệ Hàn Quốc, Pháp, Mỹ,… về Việt Nam. Bạn có thể đăng ký làm đại lý phân phối lẻ cho họ. Ưu điểm các cách này là bạn có thể tìm được một nguồn hàng mỹ phẩm đáng tin cậy, giá sỉ cũng cạnh tranh, nhận được nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn.

Tuy nhiên, nếu làm đại lý phân phối thì bạn cần phải lấy mỹ phẩm với số lượng nhiều. Mặt khác, chỉ lấy ở một công ty nên ít đa dạng mặt hàng mỹ phẩm, bạn chỉ bán các loại mỹ phẩm từ một hãng. Điều này

Tìm nguồn mỹ phẩm giá sỉ từ nước ngoài

Đây sẽ là một cách để bạn có thể lấy được nguồn mỹ phẩm giá sỉ tận gốc. Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức để khảo sát. Chỉ cần lên các sàn thương mại điện tử của nước ngoài để đặt hàng và sau đó, nhà vận chuyển sẽ đưa hàng hóa của bạn về Việt Nam.

Nhược điểm của phương án này là phí dịch vụ mua hộ khá cao, dễ mất tiền nếu gặp phải những người lừa đảo. Đồng thời, bạn cũng không tận mắt nhìn thấy được sản phẩm mà mình đặt mua, không nhận biết được hàng chính hãng hay kém chất lượng.

Tìm nguồn mỹ phẩm giá sỉ từ các đại lý online

Với cách này, bạn hoàn toàn có thể mua sỉ với số lượng ít để bán thử, thăm dò nhu cầu thị trường rồi mới quyết định lấy nhiều. Bên cạnh đó, bạn còn tiết kiệm nhiều thời gian tìm tòi các shop mỹ phẩm bán sỉ, mức giá sỉ cũng sẽ cạnh tranh hơn.

Tuy nhiên, khi lấy hàng qua mạng thì bạn cần phải cẩn thận, vì đây chỉ là lấy hàng gián tiếp, bạn không trực tiếp cảm nhận được sản phẩm, dễ mua phải mỹ phẩm nhái kém chất lượng. Chưa kể, các dòng mỹ phẩm bán sỉ trên mạng sẽ không có chính sách sỉ tốt nhất.

Như vậy, trên đây là 5 cách tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ chất lượng dễ dàng nhất. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được nguồn sỉ chất lượng phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh của mình.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *