Làm thế nào để sỉ mỹ phẩm chính hãng với mức giá rẻ tận xưởng?

Làm thế nào để sỉ mỹ phẩm chính hãng với mức giá rẻ tận xưởng?

Tìm được nguồn sỉ mỹ phẩm chính hãng với mức giá rẻ luôn mà mong muốn của những người kinh doanh. Tưởng chừng như quá khó khăn nhưng bạn hoàn toàn có thể tìm được nguồn sỉ mỹ phẩm chính hãng – giá rẻ tận xưởng với 5 mẹo dưới đây.

MẸO sỉ mỹ phẩm chính hãng giá rẻ

1. Sỉ mỹ phẩm chính hãng tại các nhà xưởng

Đây là một trong những cách để giúp bạn tránh được tiền mất tật mang hoặc sỉ với mức giá quá cao. Tất nhiên, nếu sỉ tại ngay xưởng sản xuất mỹ phẩm, không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào thì bạn sẽ được giá sỉ thấp nhất.

Tuy nhiên, cách này không an toàn tuyệt đối, vì hiện nay xuất hiện không ít xưởng sản xuất mỹ phẩm kém chất lượng, không đảm bảo an toàn khi sử dụng. Do đó, bạn cần tìm hiểu thật kỹ và chỉ nên sỉ mỹ phẩm chính hãng từ các xưởng của các thương hiệu lớn.

Xem thêm: Bảng giá sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc cùng nhiều ưu đãi mới nhất 2021

2. Sỉ mỹ phẩm với số lượng nhiều

Nếu có điều kiện, bạn có thể sỉ mỹ phẩm với số lượng nhiều. Đây là điều không quá khó hiểu, bởi nếu mỹ phẩm khi được sỉ với số lượng nhiều thì bạn sẽ có mức giá rất tốt, chắc chắn sẽ thấp hơn nhiều khi sỉ với số lượng rất ít. Bạn có thể lấy sỉ từ các xưởng mỹ phẩm chính hãng, hợp tác sỉ với số lượng nhiều để nhận được những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ họ.

3. Trở thành đại lý cấp 1 của thương hiệu mỹ phẩm

Để phân phối mỹ phẩm của mình ra thị trường, các thương hiệu mỹ phẩm đều nhận đại lý. Bạn có thể lựa chọn trở thành đại lý phân phối cấp 1. Điều này vừa giúp bạn sỉ mỹ phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng với mức giá rẻ, tăng cao lợi nhuận khi kinh doanh.

4. Tìm nguồn sỉ mỹ phẩm tận gốc mà không qua trung gian

Sở dĩ, khi sỉ mỹ phẩm qua trung gian sẽ rất dễ gặp phải hàng nhái kém chất lượng, hàng giả mạo. Chính vì thế, bạn nên cố gắng sỉ mỹ phẩm từ các nhà sản xuất mỹ phẩm để đảm bảo hàng chính hãng. Bên cạnh đó, mức giá sỉ cũng sỉ tốt hơn rất nhiều nhờ cắt giảm chi phí đôn giá từ các khâu trung gian.

5. Chọn đại lý sỉ mỹ phẩm giá rẻ

Thông thường, nếu bạn mới kinh doanh thì chỉ sỉ mỹ phẩm với số lượng ít. Do đó, việc tìm nguồn sỉ tận xưởng sản xuất có lẽ sẽ hơi khó khăn, vì đa phần họ sẽ yêu cần bạn lấy với số lượng nhiều mới được mức giá tốt.

Do đó, bạn có thể tìm nguồn sỉ từ đại lý mỹ phẩm chính hãng cấp 1. Hoặc nếu có thể, bạn nên sỉ mỹ phẩm từ đại lý sản xuất và phân phối mỹ phẩm độc quyền từ các thương hiệu uy tín. Đây là cách hoàn hảo để bạn an tâm về chất lượng và mức giá.

Sỉ mỹ phẩm chính hãng – giá TẬN XƯỞNG tại LILYA

Lilya là một cái tên chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với chị em. Đây là một thương hiệu mỹ phẩm chính hãng được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, Lilya trực tiếp phân phối sỉ lẻ các dòng mỹ phẩm cao cấp do chính Lilya sản xuất.

Các dòng mỹ phẩm của Lilya luôn được khách hàng đón nhận và đánh giá cao về chất lượng. Do đó, việc lấy sỉ và trở thành đại lý của Lilya là điều rất tuyệt vời. Không chỉ là hàng chính hãng mà mức giá sỉ TẬN XƯỞNG, tăng cao lợi nhuận khi kinh doanh.

Một ưu ái đặc biệt, khi sỉ mỹ phẩm chính hãng tại Lilya, bạn sẽ được Lilya hướng dẫn cách bán hàng, tiếp cận nhanh chóng với khách hàng tiềm năng, nhanh đạt doanh số bán KHỦNG và dễ dàng đi đến thành công.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0822369567– 0822368567

Fanpage: fb.com/myphamlilya

Địa chỉ: 497/34 Phạm Văn Chiêu, P13, Gò Vấp, HCM

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *