Làm thế nào để nhận biết được mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng nhanh chóng nhất?

Làm thế nào để nhận biết được mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng nhanh chóng nhất?

Mỹ phẩm đến từ xứ sở Kim Chi luôn được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn bởi hiệu quả mang lại rất cao. Trước những công dụng tuyệt vời của mỹ phẩm Hàn Quốc, chị em Việt Nam cũng không thể nào làm ngơ và từ chối.

Chính sự tin tưởng gần như tuyệt đối của người dùng, mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng đã dần bị “biến chất”. Nhiều sản phẩm chính hãng đã bị “giả mạo” thành hàng nhái. Điều này khiến nhiều chị em hoang mang và lo lắng. Để tránh “tiền mất tật mang”, chúng ta hãy cùng “bỏ túi” 3 cách nhận biết mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng nhanh nhất ngay dưới đây nhé!

3 Cách nhận biết mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng đơn giản

Nhận biết qua hình thức

Đây là cách nhanh và đơn giản nhất để bạn nhận biết được đâu là mỹ phẩm Hàn Quốc thật giả. So với mỹ phẩm chính hãng, hàng nhái chỉ giống nhau về mặt hình thức khoảng 90%, nếu quan sát kỹ, bạn sẽ dễ dàng nhận ra được “khe hở” của chúng.

Trên bao bì của mỹ phẩm nhái, hình thức in ấn không cẩn thận, không được nổi bật và rõ ràng. Thường một số chữ sẽ quá nhỏ hoặc bị mờ nhạt, màu sắc của chữ cũng có phần thay đổi.

Bên cạnh đó, bao bì của sản phẩm cũng không được chắc chắn, dễ bị rách hoặc không được làm từ bìa hoặc giấy chất lượng. Điều này chúng ta có thể dễ hiểu, bởi sản phẩm nhái khó có thể bắt chước giống hoàn toàn 100%, kể cả hình thức.

Xem thêm: Mách bạn bộ mỹ phẩm Hàn Quốc – “Bí kíp” để làn da trắng mịn không tỳ vết

Nhận biết mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng qua màu sắc và mùi

Cảm nhận trực tiếp sẽ là một trong những cách nhận biết chính xác nhất. Đối với mỹ phẩm trang điểm, khi sử dụng trên da sẽ cò mùi thơm nhẹ, mịn, dễ chịu và đều. Nếu là sản phẩm giả sẽ có mùi rất nồng, gây nặng da.

Đối với mỹ phẩm dưỡng da Hàn Quốc chính hãng, các loại sản phẩm này cũng sẽ có mùi thơm nhẹ, mịn, thấm nhanh vào da, thường sẽ không bết dính khó chịu. Riêng sản phẩm nhái sẽ không như thế, mùi nồng và gây châm chích khi bôi lên da.

Nhận biết bằng mã vạch

Trên các loại mỹ phẩm Hàn Quốc đều in mã code trực tiếp để khách hàng dễ dàng tìm được nguồn gốc nơi sản xuất và các thông tin. Thông thường, sản phẩm bằng tuyp thì mã code in ở dưới đuôi.

Khi mua mỹ phẩm, bạn hãy mở ứng dụng tra mã code và kiểm tra xem có hiển thị nơi sản xuất là Hàn Quốc hay không, đầy đủ thông tin sản phẩm hay không. Nếu các thông tin này hiển thị chi tiết và đúng thì là hàng chính hãng.

Trường hợp nếu bạn check mã code nhưng không hiển thị thông tin hoặc thông tin không chính xác về nơi sản xuất thì chắc chắn đó là hàng nhái, bạn không nên mua mỹ phẩm này nhé.

Một số lưu ý để mua được mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng:

  • Tìm hiểu các thông tin về loại mỹ phẩm Hàn Quốc cần lựa chọn trước khi mua.
  • Nắm rõ 3 cách nhận biết mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc và áp dụng tùy vào tình huống.
  • Chọn mua tại cửa hàng hoặc nơi phân phối chính hãng, uy tín.
  • Tránh mua mỹ phẩm Hàn Quốc được rao bán trôi nổi, kém uy tín trên thị trường.

Trên đây là toàn bộ các thông tin giúp bạn nhận biết và lựa chọn mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng đơn giản nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn sở hữu các loại mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao nhất nhé!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *