Bật mí nơi chuyên sỉ mỹ phẩm giá gốc CỰC CHẤT ngay tại HCM

Bật mí nơi chuyên sỉ mỹ phẩm giá gốc CỰC CHẤT ngay tại HCM

Tìm một nơi chuyên sỉ mỹ phẩm giá gốc là nhu cầu của nhiều người hiện nay. Có lẽ đây là cách giúp tăng cao lợi nhuận kinh doanh, dễ dàng cạnh tranh về giá. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có quá nhiều nơi chuyên sỉ mỹ phẩm. Vậy nơi nào sẽ sỉ mỹ phẩm giá gốc chính hãng tại HCM? Hãy tìm hiểu chi tiết ngay bài viết dưới đây nhé!

3 Nguồn chuyên sỉ mỹ phẩm giá gốc được ưa chuộng hiện nay

·    Sỉ mỹ phẩm giá gốc tận xưởng

Đây là một trong những nơi chuyên sỉ mỹ phẩm giá gốc được nhiều khách hàng lựa chọn. Vì là xưởng sản xuất trực tiếp nên khi sỉ tại đây, bạn sẽ được sỉ với giá gốc, có thể nói là rẻ nhất thị trường nhờ không qua trung gian.

Tuy nhiên, vì là xưởng sản xuất nên chỉ sỉ với số lượng nhiều. Do đó, nguồn sỉ này chỉ phù hợp với những khách hàng cần sỉ nhiều, nguồn vốn lớn. Bên cạnh đó, chính sách đổi trả hàng hóa tại xưởng cũng không hấp hẫn, thậm chí khá khó khăn cho việc đổi trả.

·   Sỉ mỹ phẩm từ trang thương mại điện tử

Hiện nay, trang thương mại điện tử được phát triển rất rộng, nhiều nơi tận dụng và kinh doanh tại đây. Do đó, bạn có thể tìm kiếm các nguồn sỉ mỹ phẩm với giá tốt nhất. Tuy nhiên, khi sỉ bằng hình thức này, bạn cần phải tìm hiểu kỹ, cẩn thận để tránh sỉ phải hàng nhái kém chất lượng.

·  Sỉ mỹ phẩm giá gốc tại đại lý độc quyền

Có thể nói rằng, đây là nơi chuyên sỉ mỹ phẩm giá gốc lý tưởng nhất để bạn lựa chọn. Tại đại lý, bạn có thể sỉ với số lượng ít hoặc nhiều, mức giá tận gốc, nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn. Đồng thời, chính sách đổi trả cũng dễ dàng, giảm tình trạng tồn hàng, tồn vốn khi doanh số bán thấp.

Tuy nhiên, các ưu điểm này chỉ tích hợp ở những đại lý độc quyền cấp 1. Với những đại lý cấp 2, 3,… thì chắc chắn mức giá sỉ cũng sẽ khá cao, bạn khó có thể sỉ được mức giá gốc như mong muốn, khó khăn trong việc cạnh tranh về giá.

Xem thêm: BẬT MÍ 5 dòng mỹ phẩm se khít lỗ chân lông “THẦN THÁNH” nhất hiện nay

Một số lưu ý khi chọn nơi sỉ mỹ phẩm

Với nhiều nơi sỉ mỹ phẩm xuất hiện, việc tìm cho mình một nơi chuyên sỉ mỹ phẩm giá gốc không hề khó khăn. Thế nhưng, nếu không cẩn thận, mặc dù sỉ với mức giá rất rẻ nhưng chất lượng lại không đảm bảo, dễ gặp phải hàng nhái kém chất lượng, lúc này chắc chắn bạn sẽ bị tiền mất tật mang.

Do đó, ngoài việc chú trọng đến mức giá sỉ, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về chất lượng. Bạn cần chắc chắn sỉ mỹ phẩm chính hãng, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng với mức giá tốt nhất thị trường nhé.

Đại lý chuyên sỉ mỹ phẩm giá gốc tại HCM

Lilya là một trong những đại lý mỹ phẩm chính hãng tại HCM. Lilya chuyên sỉ mỹ phẩm giá gốc chính hãng với công nghệ hàng đầu của Hàn Quốc, đảm bảo về chất lượng và mức giá.

Sỉ mỹ phẩm tại Lilya, bạn sẽ được:

  • Sỉ mỹ phẩm cao cấp chính hãng Hàn Quốc, có đầy đủ giấy kiểm định của Bộ y tế.
  • Đa dạng các dòng mỹ phẩm cao cấp để bạn lựa chọn.
  • Có thể sỉ với mức giá gốc từ 5 sản phẩm trở lên.
  • Mức chiết khấu ưu đãi cao đến 30%.
  • Được hướng dẫn chiến lược kinh doanh mỹ phẩm hiệu quả nhất.
  • Chính sách bảo hành và đổi trả nhanh chóng trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0822369567– 0822368567

Fanpage: fb.com/myphamlilya

Địa chỉ: 497/34 Phạm Văn Chiêu, P13, Gò Vấp, HCM

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *